[Hoạt Động] Chinh Chiến Chư Hầu

28/11/2018 11:11:34

Chinh Chiến Chư Hầu
 

1. Quy tắc cơ bản:

⦁ Level 8 mở tính năng Chinh chiến chư hầu.
⦁ Mỗi ngày có thể đi được 1 lần, nhiệm vụ của người chơi là vượt được nhiều ải nhất có thể (tối đa 15 ải), bản đồ Chinh Chiến reset vào 24:00 mỗi ngày, đặc biệt vượt ải Chinh Chiến không tốn quân lệnh.
⦁ Người chơi có thể sử dụng toàn bộ tướng đang sở hữu để tham gia Chinh Chiến.
⦁ Người chơi sẽ sắp xếp một đội 5 tướng để đi qua các ải do những người chơi (ngẫu nhiên) khác trấn giữ.
⦁ Mỗi lần thắng ải thì số sát thương đã nhận, lượng máu, thanh sĩ khí… của các tướng phe ta vẫn giữ nguyên chứ không được làm đầy lại. Vì vậy, người chơi cần sưu tập và đầu tư nhiều tướng để có thể thay ra thay vào khi đi Chinh Chiến, phòng khi có những tướng bị tử trận.
⦁ Giữa các nút ải là các rương báu với phần thưởng cực kỳ hậu hĩnh gồm: Xu, Quân Lương (dùng trong Quốc Chiến), Exp nâng tướng và rương mảnh tướng Cam quý hiếm.

2. Lưu ý:

Để có thể vượt qua tối đa 15 ải cần lưu ý một số điều sau:
⦁ Đội hình chính cần 2 tướng core 1 healer + 1 damage dealer
⦁ Healer: Mã Vân Lộc, Hoàng Nguyệt Anh, Thái Văn Cơ, Đại Kiều, Hoa Đà hoặc Tiểu Kiều để kháng sát thương nhận vào. Tùy theo tình hình tài chính hoặc đội hình mà người chơi chọn tướng phù hợp với mình. 
⦁ Đầu game có thể tạm thời sử dụng Mã Vân Lộc, nhưng chắc chắn sẽ cần nâng cấp lên các tướng có buff AoE để buff cho toàn thể quân đội nhằm tiết kiệm sĩ khí cũng như hồi đc lượng HP lớn hơn.
 
⦁ Damage Dealer: Nên sử dụng những tướng Sách Sĩ có sát thương kỹ năng lớn và gây sát thương cho toàn địch, tốn sĩ khí vừa phải. Một số tướng sau khi lên Thần sẽ giảm sĩ khí cần để thi triển kỹ năng.
⦁ Một số tướng đề nghị: Chân Cơ, Gia Cát Cẩn , Lý Nho, Quách Gia, Gia Cát Lượng, Chu Du…
 
⦁ Tanker: Nâng cấp độ của tướng rác nhiều nhất có thể, tháo trang bị của những tướng tanker chính lắp vào cho tướng rác. Trang bị nên tiến giai + cường hóa nhiều nhất có thể. Tùy vào đội hình của địch mà sử dụng tướng cho hợp lý.
Nên sử dụng một số tướng có skill sát thương đơn thể cao cho quân mưu lược hang sau, tránh tình trạng địch sử dụng sĩ skill sĩ khí trước quân ta.
 
⦁ Ngoài ra nếu trong trận sử dụng lỗi kỹ năng sĩ khí hoặc muốn đánh lại, có thể bấm mũi tên trên cùng bên phải để thoát (không mất lượt cũng như HP và sĩ khí của tướng)

Trang Chủ SLG

Bản quyền thuộc Hainan Dynamic Vanguard Network Technology Co.,Ltd do Cty CP DV trực tuyến Vĩnh Xuân phân phối duy nhất tại Việt Nam

Trụ sở: Tầng 5 tòa nhà Vĩnh Xuân Số 39 Trần Quốc Toản, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội

Email hỗ trợ : hotro@slg.vn - Điện thoại : 043.5.380.202 số máy lẻ 101+103

Giấy phép cung cấp dịch vụ trò chơi G1 số 194/GP-BTTTT. Quyết định phê duyệt nội dung kịch bản số 2018/QĐ-BTTTT Cơ quan cấp phép: Bộ Thông tin và Truyền thông

Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hồng Minh