[Hoạt Động] Võ Đài

28/11/2018 11:48:42

Lôi Đài
 
Quy tắc cơ bản:
⦁ Người chơi vượt chơi khiêu chiến người chơi khác để đạt xếp hạng cao hơn, khi thắng sẽ được thăng hạng. Nếu khiêu chiến người chơi có thứ hạng thấp hơn xếp hạng không thay đổi.
⦁ Sau khi khiêu chiến thắng sẽ có thể tiếp tục khiêu chiến tiếp, khiêu chiến thất bại sẽ mất lượt và phải chờ thời gian phục hồi, trong khoảng thời gian phục hồi sẽ không thể khiêu chiến được.
⦁ Một ngày có 5 lượt khiêu chiến miễn phí, dùng hết sẽ phải mua thêm. . Có thể dùng vàng để xóa thời gian phục hồi. Ngoài ra khi mua thêm lượt K.Chiến sẽ xóa thời gian phục hồi k.chiến thất bại.
 
Phần thưởng:
⦁ Người chơi có lịch sử vượt thứ hạng cao nhất sẽ nhận được vàng thưởng qua thư tương ứng theo mức độ tăng hạng.
⦁ Ngoài ra vào 21:30 mỗi ngày sẽ tổng kết thưởng xếp hạng ngày và trao thưởng vàng và danh vọng qua thư
⦁ Khi tổng kết mỗi ngày, Top 10 người chơi sẽ nhận được hồng bao uy danh lì xì với giá trị vàng khác nhau.
 
Lưu ý:
⦁ Ngày đầu chơi game, khi đủ cấp độ hãy cố gắng k.chiến lôi đài lấy thứ hạng cao nhất mà bạn có thể để nhận được vàng thưởng leo xếp hạng.
⦁ Vào thời điểm trước giờ tổng kết (trước 21:30) cố gắng leo xếp hạng cao nhất để có thể nhận được vàng và danh vọng tổng kết ngày.

Trang Chủ SLG

Bản quyền thuộc Hainan Dynamic Vanguard Network Technology Co.,Ltd do Cty CP DV trực tuyến Vĩnh Xuân phân phối duy nhất tại Việt Nam

Trụ sở: Tầng 5 tòa nhà Vĩnh Xuân Số 39 Trần Quốc Toản, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội

Email hỗ trợ : hotro@slg.vn - Điện thoại : 043.5.380.202 số máy lẻ 101+103

Giấy phép cung cấp dịch vụ trò chơi G1 số 194/GP-BTTTT. Quyết định phê duyệt nội dung kịch bản số 2018/QĐ-BTTTT Cơ quan cấp phép: Bộ Thông tin và Truyền thông

Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hồng Minh