[Tin Tức] Cảnh báo lừa đảo

11/12/2018 11:53:30

Chư vị Thành chủ,

Đã xuất hiện nhiều đối tượng có hành vi lừa gạt mua bán trái phép trong cộng đồng game Việt, NPH cũng đã phát hiện ra rất nhiều trường hợp rao bán các gói VÀNG – TĂNG TRƯỞNG giá rẻ hơn giá niêm yết trong game gấp nhiều lần.

Qua kiểm tra và xác minh, đây là chiêu trò lừa đảo của các đối tượng tự xưng là trung gian nạp thẻ, nhiều game thủ đã sử dụng dịch vụ của các đối tượng trên dẫn đến việc bị mất tài khoản.

Cụ thể

Các đối tượng tự nhận là trung gian nạp thẻ thường quảng bá việc có thể mua GÓI VÀNG – TĂNG TRƯỞNG rẻ hơn rất nhiều lần so với mệnh giá được niêm yết trong game.

Hình thức thực hiện thông qua kênh thanh toán Google Wallet và Apple để tiến hành mua GÓI cho các tài khoản game.

Sau đó, sẽ tiến hành yêu cầu hoàn tiền nhiều lần mặc dù GÓI đã nhận được trong game.

Yêu cầu hoàn tiền nhiều lần khi không có lỗi thanh toán là hành vi không hợp lệ.

Vì vậy NPH cùng với Apple và Google Play hợp tác trong chiến dịch càn quét triệt phá tập thể và các cá nhân có hành vi buôn bán tiền nạp lậu và refund thông qua cổng thanh toán In App Purchase. Đây là hành vị chuộc lợi bất chính và người mua là người chịu thiệt hại lớn nhất.  

 

Hệ lụy khi dùng kênh thanh toán trung gian không rõ nguồn gốc

Các kênh thanh toán này không phải kênh chính thức của CỬU CHÂU TAM QUỐC, không được NPH hỗ trợ và bảo vệ, thường được quảng bá dưới dạng gói nạp, khuyến mãi kèm những lời hứa hẹn nên khả năng lừa đảo cũng rất cao.

Các trung gian giao dịch có thể sử dụng các thẻ thanh toán bị đánh cắp, trong một số trường hợp bạn có thể gặp phải các vấn đề liên quan đến pháp lý. Lừa đảo chiếm đoạt thông tin của khách hàng, gây ra tình trạng mất tài khoản, bị hủy vật phẩm,...​

 

NPH quyết định đưa ra chính sách xử lý như sau

1. NPH sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với các tài khoản sử dụng dịch vụ mua bán lậu khi bị hack...

2. Sau khi có khuyến cáo về việc nạp thẻ qua kênh trung gian, tài khoản nào vẫn cố tình trục lợi sẽ bị khóa vĩnh viễn không cần báo trước.

3. Chủ sở hữu của tài khoản bán tiền lậu và mua tiền lậu sẽ xem xét khởi tố hình sự tùy mức độ vi phạm.

Tất cả vì lợi ích của người chơi và đem lại sự công bằng cho các khách hàng chân chính, NPH rất mong khách hàng sẽ ủng hộ và cùng chung tay với chúng tôi "nói không với nạp tiền lậu".  

Bổn môn kính báo!

Trang Chủ SLG

Bản quyền thuộc Hainan Dynamic Vanguard Network Technology Co.,Ltd do Cty CP DV trực tuyến Vĩnh Xuân phân phối duy nhất tại Việt Nam

Trụ sở: Tầng 5 tòa nhà Vĩnh Xuân Số 39 Trần Quốc Toản, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội

Email hỗ trợ : hotro@slg.vn - Điện thoại : 043.5.380.202 số máy lẻ 101+103

Giấy phép cung cấp dịch vụ trò chơi G1 số 194/GP-BTTTT. Quyết định phê duyệt nội dung kịch bản số 2018/QĐ-BTTTT Cơ quan cấp phép: Bộ Thông tin và Truyền thông

Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Hồng Minh